News Cars

“คาร์ ฟอร์ แคช” เดินเครื่องต่อเนื่อง เข้าถึงใจผู้บริโภค ให้ “ตึ๊งได้ ไม่ต้องบู๊” รับเงินก้อนใหญ่ รถยังมีขับ

  • February 14, 2020

      “คาร์ ฟอร์ แคช” แบรนด์ผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถในประเทศไทย เดินหน้าสร้างบรรทัดฐานใหม่ “ตึ๊ง(รถ)ได้ ไม่ต้องบู๊” สื่อสารตรงประเด็นถึงเจ้าของรถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ หรือบิ๊ก ไบค์ ว่าการ“ตึ๊ง”รถ หรือการขอสินเชื่อประเภทมีรถค้ำประกัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ให้เจ้าของตึ๊งรถแบบไม่ต้องบู๊ หมดเวลามานั่งปวดหัวหาคนค้ำ ขับรถมารับเงินก้อนใหญ่ดอกเบี้ยประหยัดกลับบ้าน และรถยังมีขับ  ...

อ่านเพิ่มเติม

ซัมมิท แคปปิตอล รุกตลาดภาคเหนือ เปิดสาขากำแพงเพชร เน้นบริการเป็นเลิศตามหลัก I-TRUST

  • February 14, 2020

          ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย เปิดศูนย์บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์แห่งใหม่ ณ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าในจังหวัดกำแพงเพชรอย่างเต็มรูปแบบ สอดคล้องกับค่านิยมหลัก “I-TRUST” ขององค์กร ทั้งนี้นับเป็นสาขาที่ 37 ของบริษัท โดยการขยายสาขาในภาคเหนือนี้ เป็นหนึ่งในเป้าหมายของการดำเน...

อ่านเพิ่มเติม

ปอร์เช่ จัดแคมเปญตรวจเช็กรถ Porsche Cayenne Service Clinic

  • February 14, 2020

       บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความไว้วางใจเรื่องการดูแลรถยนต์ปอร์เช่หลังการขายอย่างต่อเนื่อง จัดแคมเปญ Porsche Cayenne Service Clinic เพื่อตรวจเช็กสภาพรถยนต์ Porsche Cayenne E1 รุ่นแรกจนถึงรุ่นปี 2010 อย่างครบครันด้วยเครื่องมือเฉพาะทางที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการฝึกอบรมและรับรองมาตรฐานจากโรงงานปอร์เช่...

อ่านเพิ่มเติม

โครงสร้างตัวถังใหม่มาสด้า CX-30 การันตีความปลอดภัยระดับโลก

  • February 14, 2020

     รถยนต์ถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญในการดำรงชีวิตในปัจจุบัน ดังนั้นการจะเลือกซื้อรถยนต์จึงมีหลากหลายเหตุผลที่ผู้ซื้อต้องคิดและนำมาพิจารณา ไม่ว่าจะเป็น สมรรถนะ ความปลอดภัย ลักษณะการใช้งาน งบประมาณ หรือความชื่นชอบของดีไซน์ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีผลต่อการตัดสินใจที่สำคัญ นั่นคือ “เทคโนโลยี” บรรดาค่ายรถยนต์ต่างงัดกลเม็ดต่างๆ เข้ามาใส่ในรถยนต์แต่ละรุ่น เพื่อเป็นตัวช่วยให้การขับขี่เกิดความสะดวกสบายมากที่สุด มีความปลอดภัยมา...

อ่านเพิ่มเติม

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จรัญสนิทวงศ์ เปิดศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ด้วยมาตรฐานระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบ

  • February 13, 2020

        บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. สเตฟาน สโลโบดา (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย ร่วมกับ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จรัญสนิทวงศ์ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ นำโดย มร. พอล ชาง อิน เชง (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ยกระดับการนำเสนอบริการหลังการขายสู่มาตรฐานระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบในย่านจรัญสนิทวงศ์ เปิดศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากบีเอ็มดับเบิลยู (BMW Certified Bod...

อ่านเพิ่มเติม

“MOTOR EXPO” แจกจริง ! รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน

  • February 13, 2020

    “IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” มอบรางวัลรถยนต์ 3 คัน และจักรยานยนต์ 1 คัน มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท แก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมชิงรางวัลในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” โดยมีรายละเอียดดังนี้       ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานฯ มอบรางวัลรายการ “ซื้อรถ...ชิงรถ” MINI รุ่น COOPER S COUNTRYMAN ENTRY มูลค่า 1,989,000 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ สงกรานต์ คำข...

อ่านเพิ่มเติม

ฮุนไดจัดประชุมผู้แทนจำหน่ายประจำปี 2563

  • February 13, 2020

       บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดประชุมผู้แทนจำหน่ายประจำปี 2563 โดยมีผู้บริหารจากตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนได 27 แห่งทั่วประเทศ เข้าร่วมรับฟังนโยบายแผนธุรกิจ และเป้าหมายประจำปี 2563  โดยในปีนี้บริษัทฯยังคงมุ่งเน้นการสนับสนุนและพัฒนาแผนงานด้านการขาย การตลาด การบริการหลังการขาย รวมถึงด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดและสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค การประชุมครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมท...

อ่านเพิ่มเติม

กรุงศรีออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบเหตุการณ์รุนแรงที่นครราชสีมา

  • February 13, 2020

        นายเซอิจิโระ อาคิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมาที่ได้สร้างความสูญเสียโดยมีเจ้าหน้าที่และประชาชนเสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมากนั้น ผู้บริหารและพนักงานกรุงศรีทุกคนขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อผู้ที่ประสบความสูญเสียและได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวและขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านและครอบครัวก้าวต่อไป...

อ่านเพิ่มเติม

ฟอร์ด จับมือ ลาซาด้า สร้างปรากฏการณ์ใหม่วงการรถยนต์ เปิดออนไลน์สโตร์พร้อมจัดแคมเปญ “ฟอร์ด เรนเจอร์ แฟลช เซลล์” รับวาเลนไทน์

  • February 12, 2020

      ฟอร์ด ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการรถยนต์ ด้วยการจับมือกับลาซาด้า เปิดตัว “ฟอร์ด ออนไลน์ สโตร์” บนแอพพลิเคชั่นลาซาด้า โดย ฟอร์ด ถือเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกของประเทศไทย ที่จำหน่ายคูปองส่วนลดเงินสดออนไลน์ สำหรับการซื้อรถยนต์บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมออกแคมเปญสุดเร้าใจรับวาเลนไทน์ “ฟอร์ด เรนเจอร์ แฟลช เซลล์” ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อคูปองส่วนลดเพียง 14 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลด 20,000 บ...

อ่านเพิ่มเติม

‘ราชันย์แห่งรัตติกาล’ นิทรรศการภาพถ่าย จากช่างภาพซับคัลเจอร์และ โรลส์-รอยซ์

  • February 12, 2020

      ยนตรกรรมแบล็ค แบดจ์ ของโรลส์-รอยซ์ สามารถเข้าถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการอันโดดเด่นไม่เหมือนใคร และใช้ชีวิตตามวิถีทางที่แตกต่าง ซึ่ง ‘คัลลิแนน แบล็ค แบดจ์’ ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อคนกลุ่มนี้อย่างแท้จริง หลายๆ คนถึงกับกล่าวว่า สุนทรียะและปรัชญาของแบล็ค แบดจ์ คือ สิ่งที่ทำให้ยนตรกรรมประดิษฐ์ชิ้นนี้ของโรลส์-รอยซ์เป็นยนตรกรรมซับคัลเจอร์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยความหรูหราอันเป็นที่หนึ่ง สมรรถน...

อ่านเพิ่มเติม