About Car

เที่ยวคูลๆ ม่วนใจ @เชียงใหม่ ไปกับ รถอเนกประสงค์สุดฮอต “The New MU-X”

  • December 06, 2022

เพราะเชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่ใครไปก็ต้องหลงรัก…อีซูซุเลยถือโอกาสดีๆช่วงปลายปี พาสื่อมวลชน มาแอ่วเจียงใหม่ พร้อมกับการมาสัมผัสยนตกรรมระดับพรีเมียม “The New MU-X Press Trip” (เดอะนิว มิว-เอ็กซ์ เพรสทริป) การเดินทางครั้งแรกหลังจากเปิดตัว “เดอะนิว มิว-เอ็กซ์” สู่ตลาดเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ร่วมสัมผัสประสบการณ์รถอเนกประสงค์ระดับ Top Class ดีไซน์ใหม่อันน่าหลงใหล และสมรรถนะอันยอดเยี่ยมที่แฝง DNA แห่งสายลุย ตอบโจทย์...

อ่านเพิ่มเติม

ลองขับ A5 Sportback ในกิจกรรม Blissful Trip นำสื่อมวลชนพิสูจน์สมรรถนะ 3 รุ่นฮอตขายดีของ Audi ในไทย

  • June 02, 2022

       อาวดี้ ประเทศไทย จัดกิจกรรม “Audi Blissful Trip” เพื่อพิสูจน์ความสำเร็จในการทำตลาดของสปอร์ตหรู 3 รุ่นฮอต Audi TT, Audi A5 และ Audi Q3 บนเส้นทาง กรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี ที่เป็นการขับระยะทางไกลเพื่อทดสอบสมรรถนะในการทำความเร็ว ทดสอบการทำงานของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro และการขับขี่ที่ต้องเจอการจราจรทั้งในเมืองและนอกเมือง รวมถึงจุดแวะท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสัมผัสกับความคล่องตัวของตัวรถ ฟังก์ชั่นการทำงาน ความสะดวกสบาย...

อ่านเพิ่มเติม

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู 320Li Luxury ใหม่ ครบทั้งสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น ควบคู่ความโอ่อ่าสะดวกสบาย เสริมมาตรการความปลอดภัย

  • September 23, 2021

     บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เสริมทัพรถยนต์สปอร์ตซีดานตระกูล ซีรีส์ 3 เผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู 320Li Luxury ใหม่ รุ่นฐานล้อยาวเป็นอีกหนึ่งทางเลือก มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับอย่างรอบด้าน พร้อมต้อนรับลูกค้ากลับสู่โชว์รูมของผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้ายิ่งขึ้นด้วยมาตรการความปลอดภัยและปกป้องสุขภาพขั้นสูงสุด      มร.กัลดริค ดอนเนอซาน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศ...

อ่านเพิ่มเติม

ลองขับ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ฟังก์ชั่นเด่น ขับฟิลดี ตี๋ใหญ่ในแบบอเนกประสงค์

  • June 21, 2021

        หลังจากที่ Haval H6 ใหม่คันนี้ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในบ้านเราที่งาน บางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 และทาง GWM Thailand เผยรายละเอียดสเปกเวอร์ชั่นสำหรับวางจำหน่ายในประเทศไทย เมื่อต้องการบุกตลาดใหม่ แน่นอนว่า เกรท วอลล์ มอเตอร์ จึงเลือกเอารถที่ดีที่สุดในมือมาเป็นหัวหอกในการทำตลาด และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของไทยและทิศทางของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำให้ Haval H6 โมเดลแรกที่เปิดตัวจึงเป็น Hybrid ส่งผลให้ประเท...

อ่านเพิ่มเติม

Nissan Navara PRO-4X ดุดัน แข็งแกร่ง ตามแบบฉบับสปอร์ตออฟโรดมากยิ่งขึ้น

  • March 24, 2021

       บนเส้นทางขึ้น-ลงเขาระเบิดที่จังหวัดชลบุรี เส้นทางที่น้อยคนจะมีโอกาสได้มาสัมผัส ระยะทางไป-กลับประมาณ 8 กิโลเมตร แต่ใช้เวลาในการขับขึ้น-ลง ประมาณ 1 ชั่วโมง ผมลองปรับตำแหน่งระบบขับเคลื่อนเป็น 4LO และขับด้วยเร็วไม่เกิน 10 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพื่อดูการทำงานของ ระบบกล้อง 360 องศารอบตัวรถที่จะทำงานแสดงผลผ่านหน้าจอให้เราเห็นชัดเจนถึงการวางตำแหน่งล้อของ Nissan Navara PRO-4X   รุ่น PRO-4X  ดุดัน แข็งแก...

อ่านเพิ่มเติม

MG EXTENDER 2021 ไมเนอร์เชนจ์ ได้เวลาปรับลุคใหม่ ให้กระบะพันธุ์ยักษ์

  • March 19, 2021

      เป็นอีกหนึ่งรุ่นรถที่น่าสนใจกับนิยาม “กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง” กับการเป็นรถกระบะรุ่นแรกแห่งค่ายรถยนต์ MG และยิ่งน่าสนใจกว่าเมื่อได้เวลาของ “MG EXTENDER 2021 ไมเนอร์เชนจ์” หลังจากบุกตลาดรถกระบะเมืองไทยอย่างเต็มตัวกับการเปิดตัว 2 รุ่น 2 ความตื่นตาทั้ง Giant Cab หรือ กระบะตอนครึ่ง และ Double Cab หรือ 4 ประตู มาตั้งแต่ปลายปี 2019 และทาง MG ให้ข้อมูลว่า Extender 2021 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่...

อ่านเพิ่มเติม

Mercedes-Benz The new E-Class ปรับลุคใหม่ หรู แรง แต่ประหยัด(ขึ้น)

  • March 18, 2021

            เป็นอีกครั้งที่มีโอกาสรับคำเชิญของทาง บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในการชวนสื่อมวลชนไปร่วมทดลองขับ Mercedes-Benz The new E-Class แบบกลุ่มครบทั้ง 3 รุ่น บนเส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา เพื่อสัมผัสประสบการณ์พิเศษครั้งแรกของรถธงอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยยอดขายสะสมมากถึง 14 ล้านคันทั่วโลก และในประเทศไทยก็สร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน &n...

อ่านเพิ่มเติม

ลองฟีลขับในสนามแข่งกับ Suzuki SWIFT GL MAX Edition

  • March 16, 2021

      ต้องยอมรับว่าตั้งแต่เปิดตัว All New Suzuki SWIFT เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จุดเด่นในเรื่องคาแร็คเตอร์แบบรถแฮทช์แบ็ค ที่ดีไซน์ตำแหน่งใหม่สำหรับที่เปิดประตูด้านหลังให้อารมณ์แบบรถสปอร์ต 2 ประตู และ เทคโนโลยีใหม่มากมาย ทั้งเครื่องยนต์แบบ DUALJET แพลทฟอร์มใหม่ HEARTECT และมาตรฐานความปลอดภัยที่เพิ่มเติมมาให้ ทำให้ Suzuki SWIFT มีความน่าสนใจในเซ็กเมนท์กลุ่มรถอีโคคาร์บ้านเรา   รุ่นพิเศษ แต่งดีไซน...

อ่านเพิ่มเติม

Mazda BT-50 Thailand Sneak Preview... น่าสนใจในแบบปิกอัพลูกผสม!!

  • December 25, 2020

       เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิก กับกิจกรรมการทำความรู้จักและทำการขับทดสอบที่จะได้เห็นทุกแง่ทุกมุมของเทคโนโลยีในรถที่เป็นโมเดลใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับมาสด้าที่ต้องขอบอกว่างานลักษณะแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ในประเทศไทย         มาสด้าได้เปิดตัวรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุดของพวกเขาเป็นที่แรกในโลกที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นครั้งแรกของการนำแนวคิดการออกแบบ KODO Design : Soul of Motion จิตวิ...

อ่านเพิ่มเติม

All New ISUZU MU-X ปรับลุคหรู ขับนุ่มนวล ระบบความปลอดภัยชุดใหญ่ พลิกความเป็น MU-X ในแบบเดิม

  • November 06, 2020

       Isuzu MU-X  นับเป็นโมเดลรถธงในแบบอเนกประสงค์ ที่ทางอีซูซุหวังที่จะทำให้ตลาดรถยนต์ PPV กลับมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่ มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ทำการเพิ่มเติมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและฟีเจอร์เด็ดๆ เข้าไปมากมาย กับการเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมนิยามที่ว่า “Originality Redefined เหนือทุกความเชื่อ เหนือทุกความสำเร็จ” โดยสำหรับรุ่นนี้มีก...

อ่านเพิ่มเติม