About Car

SAY “HELLO" TO THE EXTRAORDINARY BMW 3 SERIES เจเนอเรชั่นที่ 7 ดีไซน์ สมรรถนะและเทคโนโลยีที่ลงตัวขึ้น

  • May 16, 2019

        เป็นอีกครั้งที่ บีเอ็มดับเบิลยู  ประเทศไทย พาสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์การขับขี่ BMW 320d Sport, BMW 330i M Sport และ BMW X5 xDrive30d M Sport ให้ได้สัมผัสสมรรถนะการขับขี่ทั้งบนเส้นออนโรดและออฟโรด พร้อมพาโลดแล่นบนท้องถนนจริง และทดสอบเทคโนโลยีการขับขี่แห่งอนาคตกันอย่างเต็มเปี่ยม ในกิจกรรมทดสอบรถยนต์สุดพิเศษ ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์          แน่นอนว่าความโดดเด่นของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี...

อ่านเพิ่มเติม

“มิงกะลาบา..เมียนมาร์” บันทึกรอยล้อ 3,000 กม. กับคาราวาน Nissan #GoAnywhere

  • May 08, 2019

     เป็นอีกหนึ่งการเดินทางในรูปแบบคาราวานรถยนต์ข้ามประเทศ บนเส้นทางที่ว่ากันว่ายังไม่ถูกค้นพบแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนับได้ว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงามและการจราจรที่ไม่หนาแน่นบนเส้นทางทั้งหมดกว่า 3,000 กม. ที่ผู้ร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสทดสอบขีดจำกัดของรถยนต์แต่ละรุ่นระหว่างการเดินทาง ที่มีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เข้าถึงได้ยาก แต่มีความน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเส้นทางหนึ่งใน "เมียนมาร์" ประเทศน้องใหม่แห่งการท่องเที่ยวแห่งเอ...

อ่านเพิ่มเติม

ทีทีซี มอเตอร์ โชว์ศักยภาพ Mercedes-AMG จัดกิจกรรม Benz TTC AMG Exclusive Caravan 2019

  • May 03, 2019

      ทีทีซี มอเตอร์ รุกตลาด Mercedes- AMG อย่างต่อเนื่อง จัดทัพรถสมรรถนะสูงทุกโมเดล เชิญสื่อตะลุยขับคาราวานพิสูจน์สมรรถนะและความเร้าใจของพลังเครื่องยนต์ AMG บนเส้นทางกรุงเทพฯ – กาญจนบุรี (บ่อพลอย) ประกาศความพร้อมของผู้นำด้านการขายและบริการหลังการขาย Mercedes-AMG อีกทั้งแย้มแผนการเปิดศูนย์บริการ “AMG Brand Center Bangkok” พร้อมอวดโฉมในปี 2020 ที่จะถึงนี้        &n...

อ่านเพิ่มเติม

Mitsubishi Triton 2.4 GT Premium 6AT เครื่องเดิมจับคู่เกียร์ใหม่ หล่อ แรง ลุยได้ในแบบออฟโรด

  • March 12, 2019

      บนเส้นทางจากโรงแรมนอร์ธฮิลล์ นอกตัวเมืองเชียงใหม่ มุ่งหน้าสู่เส้นทางขึ้นดอยอินทนนท์ โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 108 ซึ่งเป็นถนนหลัก ผ่านการจราจรเบาบาง บนถนนค่อนข้างเปิดโล่งสามารถทำความเร็วได้ และมีโค้งยาวให้ได้ลองสมรรถนะของ Mitsubishi Triton 2019 ใหม่ ในเวอร์ชั่นที่ถือเป็นการปรับระดับบิ๊กไมเนอร์เชนจ์เลยก็ว่าได้         ด้วยดีไซน์ที่ใหม่หมดจดทั้งหน้าและหลัง เหลือแต่เพียงส่วนตัวถังที่ยังคงของเดิ...

อ่านเพิ่มเติม

SUZUKI ALL NEW ERTIGA 2019 เจเนอเรชั่น 2 ลงตัวขึ้นในแบบ Mini MPV

  • February 25, 2019

       ใครที่มองหารถ 7 ที่นั่ง ในตลาดบ้านเรานั้นคงมีให้เลือกอยู่อย่างหลากหลายยี่ห้อ แต่ถ้าจะหาแบบที่ราคาดีมีคุณภาพก็คงหาได้ยาก แต่ Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ติก้า) ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี เพราะนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกสุดในไทยเมื่อปี 2013 ตามมากับการไมเนอร์เชนจ์เมื่อปี 2016 กับตัวท็อปอย่าง Ertiga Dreza ที่มีจุดประสงค์หลักคือเน้นในเรื่อง “การใช้งาน” ที่รอบด้านครบครันและราคาเอื้อมถึงได้ง่ายกว่า และ...

อ่านเพิ่มเติม

ฮอนด้า พาสื่อมวลชนร่วมทดสอบ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อีกระดับแห่งความสปอร์ต บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เขาใหญ่

  • February 07, 2019

     บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมทดสอบสมรรถนะการขับขี่ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ยนตกรรมสปอร์ตพรีเมี่ยมซีดานที่พร้อมพาคุณก้าวข้ามขีดสุดทุกความท้าทาย สู่ความมั่นใจอีกระดับ มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) มาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยเพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่ เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ไป-กลับ รวมระยะทางกว่า 370 กิโลเมตร  ...

อ่านเพิ่มเติม

MERCEDES-AMG GLC 43 4MATIC COUPÉ / 367 แรงม้า ครอสโอเวอร์สไตล์หรู ตอบสนองดี ขับขี่เร้าใจ

  • January 15, 2019

        Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe คันนี้จัดเป็นรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ สไตล์ใหม่ สไตล์ครอสโอเวอร์ที่มีสมรรถนะสูง ภายใต้แบรนด์ Mercedes-AMG ถือเป็นแบรนด์รถสปอร์ตระดับแถวหน้าที่ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความสปอร์ตเร้าใจทั่วโลกเป็นอย่างดี ซึ่งทางเบนซ์เองได้ทำการเปิดตัวแบรนด์นี้อย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2560 โดยเป็นผลมาจากความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มลูกค้า      &...

อ่านเพิ่มเติม

NISSAN TERRA 190 แรงม้า เทอร์โบคู่ ช่วงล่างดี ขับ 4 ได้ในราคา 1,427,000.-

  • November 02, 2018

       ละอองฝนที่เกาะบนกระจก  สายหมอกและลมหนาวพัดผ่านมาให้ได้สัมผัส ในวันที่ผมและเพื่อนสมาชิกสื่อมวลชนได้ไปลองขับ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์รุ่นใหม่จากทางนิสสันคันนี้  กับระยะทางในการทดสอบ ผ่านความงดงาม ของธรรมชาติและป่าเขากว่า 200 กิโลเมตร ที่เริ่มต้นจากเมืองเชียงรายมุ่งสู่พระตำหนักดอยตุง   รูปลักษณ์บึกบึน พร้อมความสะดวกสบายในห้องโดยสาร   &nbsp...

อ่านเพิ่มเติม

ปอร์เช่เพิ่ม 2 รุ่นแห่งขุมกำลังยนตกรรมสายพันธุ์จีทีเอส (GTS) ใหม่ล่าสุด เสริมทัพตระกูลสปอร์ตซาลูน พานาเมร่า (Panamera)

  • October 31, 2018

       การขับขี่สไตล์สปอร์ตเต็มขั้น เพียบพร้อมด้วยงานออกแบบ อุปกรณ์และฟังก์ชันอำนวย ความสะดวกมากมายที่ล้วนแล้วแต่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น ปอร์เช่ พานาเมร่า จีทีเอส (Porsche Panamera GTS) และ ปอร์เช่ พานาเมร่า จีทีเอส สปอร์ต ทัวริสโม่ (Porsche Panamera GTS Sport Turismo) ติดตั้งชุดตกแต่ง performance package โดยตรงจากโรงงาน อาทิ อุปกรณ์ตกแต่งตัวถัง Sport Design Package สีดำ และงานตกแต่งภายใน ห้องโดยสารด้วยวัสดุ Alcantara...

อ่านเพิ่มเติม

โตโยต้า คัมรีใหม่ Soul Striking Luxury ที่สุดของยนตกรรมแห่งความเหนือระดับ

  • October 30, 2018

       มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มร.ฮิเดโอะ ซึกานูมะ ผู้ช่วยหัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และคุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวแนะนำรถยนต์ซีดานขนาดกลางสุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด "The All-New CAMRY…Soul Striking Luxur...

อ่านเพิ่มเติม